Sửa máy nước nóng

Việc sử dụng máy nước nóng hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình. Giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt. Vì thế việc máy nước nóng chạy ổn định là rất cần thiết.

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy nước nóng của đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như: PANASONIC CENTONFERROLIALPHAARISTONATLANTIC LEGENDELECTROLUX

sua-may-giat-

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng các loại: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp tại nhà.

Dịch vụ cung cấp nhanh chóng và trách nhiệm:

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra nhanh ngay khi có yêu cầu.
Kiểm tra báo cáo đúng tình trạng máy hư hỏng.

sua-may-nuoc-nong-300x194

Máy nước nóng trực tiếp:

Sửa máy nước nóng không lên nguồn.
Sửa máy nước nóng báo lỗi bo mạch.
Sửa máy nước nóng chạm điện ra ngoài.
Sửa máy nước nóng báo đèn đỏ.
Sửa máy không nóng hoặc nóng yếu.
Sửa máy nước nóng nóng quá.
Sửa máy nước nóng bị rỉ nước.
Sửa máy nước nóng kêu to, bị ù.
Máy nước nóng gián tiếp:
Sửa máy nước nóng không hoạt động.
Sửa máy nước nóng không nóng.
Sửa máy nước nóng bị rỉ nước.

kinh-nghiem-may-nuoc-nong-300x188

– Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ  Sửa máy nước nóng chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị sửa máy nước nóng hiện đại nhất cùng với sự tham gia của các kỹ sư  chuyên ngành. Và quý khách có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

– Để thuận tiện cho thời gian và việc đi lại của quý khách, chúng tôi đã mở dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà, trên khắp các quận trong khu vực tp: các quận trung tâm từ quận 1, quận 3, quận 7, quận 10 đến các quận khu vực như là quận 2, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 9, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Thủ Đức.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để  sửa máy nước nóng. Trường hợp lỗi board nhân viên mới đem máy lạnh về công ty để khắc phục, Hy vọng dịch vụ sửa tại nhà sẽ giúp các gia đình yên tâm hơn.

SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ

CHỈ CÓ Ở NGUYÊN KIM

LIÊN HỆ NGAY: 096 44 18 118